Chính sách Vận chuyển Giao nhận hàng

Chính sách vận chuyển giao nhận hàng
ĐỒNG HỒ TULEN phục vụ vận chuyển hàng tới tất cả các khu vực tỉnh thành trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam. Chính sách của chúng tôi hết sức mạch lạc, rõ ràng, cụ thể. Quý khách khi mua hàng cần lưu ý các điều khoản như sau:

Phí vận chuyển khi mua hàng online tại Đồng hồ Tulen
Tại Đồng hồ Tulen, chúng tôi miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng thông qua các đơn vị giao hàng (GHTK, GHN, Viettelpost…)
Đối với các sản phẩm sale thanh lý, các sản phẩm phụ kiện dưới 500,000 đồng phí vận chuyển cụ thể sẽ do 02 bên cùng đàm phán và thống nhất.

Đối với khách hàng thuộc khu vực: Thành phố Dĩ An, Thành phố Thuận An, Thành phố Thủ Dầu Một – Bình Dương, Thành phố Biên Hòa – Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh trong phạm vi 20km tính từ cửa hàng Đồng hồ Tulen tại địa chỉ Số 143 Nguyễn An Ninh, Thành phố Dĩ An, Bình Dương, Đồng hồ Tulen có hỗ trợ hình thức giao hàng ngay trong ngày (Grab, Ahamove,…), với phí vận chuyển cụ thể sẽ do 02 bên cùng đàm phán và thống nhất.

Thời gian nhận hàng.
Khách hàng khi đã được xác nhận đơn hàng đặt mua trên Website https://donghotulen.com, Facebook, Zalo… và các kênh thông tin chính thức khác của Đồng hồ Tulen sẽ nhận được sản phẩm trong vòng từ 3-5 ngày làm việc (tùy từng khu vực nhận hàng). Ngày Lễ, Tết – thời gian vận chuyển có thể kéo dài hơn. Nhân viên CSKH tại Đồng hồ Tulen sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất có thể để hoàn tất thủ tục liên quan.
Đối với các đơn hàng đặt hàng theo yêu cầu quý khách về các sản phẩm không có sẵn thì thời gian giao hàng có thể sẽ lâu hơn. Đồng hồ Tulen sẽ liên hệ và thông báo cụ thể về thời gian giao – nhận đến Quý khách.

Phân định trách nhiệm của thương nhân, tổ chức cung ứng dịch vụ logistics về cung cấp chứng từ hàng hóa trong quá trình giao nhận.

Nghĩa vụ của bên vận chuyển
– Bảo đảm vận chuyển tài sản đầy đủ, an toàn đến địa điểm đã định, theo đúng thời hạn.
– Giao tài sản cho người có quyền nhận.
– Chịu chi phí liên quan đến việc chuyên chở tài sản, trừ trường hợp có thỏa thuận khác.
– Mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự theo quy định của pháp luật.
– Bồi thường thiệt hại cho bên thuê vận chuyển trong trường hợp bên vận chuyển để mất, hư hỏng tài sản, trừ trường hợp có thỏa thuận khác hoặc pháp luật có quy định khác.

Quyền của bên vận chuyển
– Kiểm tra sự xác thực của tài sản, của vận đơn hoặc chứng từ vận chuyển tương đương khác.
– Từ chối vận chuyển tài sản không đúng với loại tài sản đã thỏa thuận trong hợp đồng.
– Yêu cầu bên thuê vận chuyển thanh toán đủ cước phí vận chuyển đúng thời hạn.
– Từ chối vận chuyển tài sản cấm giao dịch, tài sản có tính chất nguy hiểm, độc hại, nếu bên vận chuyển

Nghĩa vụ của bên thuê vận chuyển
– Trả đủ tiền cước phí vận chuyển cho bên vận chuyển theo đúng thời hạn, phương thức đã thỏa thuận.
– Cung cấp thông tin cần thiết liên quan đến tài sản vận chuyển để bảo đảm an toàn cho tài sản vận chuyển.
– Trông coi tài sản trên đường vận chuyển, nếu có thỏa thuận. Trường hợp bên thuê vận chuyển trông coi tài sản mà tài sản bị mất, hư hỏng thì không được bồi thường.

Quyền của bên thuê vận chuyển
– Yêu cầu bên vận chuyển chuyên chở tài sản đến đúng địa điểm, thời điểm đã thỏa thuận.
– Trực tiếp hoặc chỉ định người thứ ba nhận lại tài sản đã thuê vận chuyển.

Trách nhiệm bồi thường thiệt hại
– Bên vận chuyển phải bồi thường thiệt hại cho bên thuê vận chuyển nếu để tài sản bị mất hoặc hư hỏng.
– Bên thuê vận chuyển phải bồi thường thiệt hại cho bên vận chuyển và người thứ ba về thiệt hại do tài sản vận chuyển có tính chất nguy hiểm, độc hại mà không có biện pháp đóng gói, bảo đảm an toàn trong quá trình vận chuyển.
– Trường hợp bất khả kháng dẫn đến tài sản vận chuyển bị mất, hư hỏng hoặc bị hủy hoại trong quá trình vận chuyển thì bên vận chuyển không phải chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại, trừ trường hợp có thỏa thuận khác hoặc pháp luật có quy định khác.