Chính sách Đổi hàng

Trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua hàng từ Đồng Hồ Tulen, Quý khách có thể yêu cầu đổi hàng hoàn toàn miễn phí. Thời hạn 7 ngày được tính theo dấu bưu điện khi Quý khách gửi sản phẩm về cho chúng tôi hoặc thời gian chúng tôi tiếp nhận yêu cầu trực tiếp (tại cửa hàng) của Quý khách.

QUÝ KHÁCH LƯU Ý

 1. Đồng hồ mua rồi có thể đổi với tình trạng mới 100% trong vòng 7 ngày – Chỉ chấp nhận đổi 1 lần duy nhất (bằng giá hoặc cao hơn) và đổi mới sản phẩm đã có dấu hiệu qua sử dụng nếu có lỗi do nhà sản xuất.
 2. Không áp dụng đổi hàng với khách hàng đã trực tiếp đến Đồng hồ Tulen, đã được thử lên tay, cắt mắt dây, được tư vấn, hướng dẫn sử dụng đầy đủ. Chỉ áp dụng chính sách đổi hàng với khách hàng mua làm quà tặng, hoặc mua qua kênh online mà chưa được thử qua sản phẩm trước đó.

ĐIỀU KIỆN ĐỔI SẢN PHẨM

Quý khách vui lòng đọc kỹ các điều khoản nêu rõ trong chính sách đổi hàng của chúng tôi để đảm bảo sản phẩm được đổi cần thỏa mãn tất cả các điều kiện sau đây:

 1. Yêu cầu đổi hàng cần được thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày Quý khách nhận được hàng.
 2. Đồng hồ chưa qua sử dụng, còn lớp keo bọc bên ngoài, chưa bóc seal đáy, seal dây
 3. Không trầy xước dù là nhỏ nhất, dây da chưa đeo, không có dấu hiệu ngấn dây.
 4. Các bộ phận, linh kiện, phụ kiện, tài liệu hướng dẫn sử dụng, tài liệu kỹ thuật, quà tặng kèm theo (nếu có),… phải còn đầy đủ và không có dấu hiệu đã qua sử dụng.
 5. Hộp đựng, bao bì đóng gói sản phẩm còn nguyên vẹn, không bị móp, cấn, rách, ố vàng,…

Địa chỉ đổi hàng:

 • Đồng hồ Tulen
  143 Nguyễn An Ninh, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
  0797.128.821